Xem các hình ảnh hoa đẹp, ý nghĩa của các loài hoa

Các dòng điện thoại độc pin khủng giá rẻ tại Tp HCM

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại thường xuyên thì cần những chiếc máy có pin lâu. Tuy nhiên đối với nhiều khách hàng họ thích những chiếc điện thoại không đụng hàng do vậy 2tekvn.net xin giới thiệu các dòng điện thoại độc pin khủng đang được yêu thích hiện nay.

1. Điện thoại Bavapen B35

Điện thoại Bavapen b35 có kiểu dáng đẹp theo phong cách điện thoại Vertu trông rất đẹp mắt, kích thước vừa phải để khách hàng dễ dàng mang theo bên mình mà không bị vướng víu.

Loa ngoài lớn, âm thanh rất hay, âm bass sâu trầm ấm, là một trong những điện thoại nghe nhạc bằng loa ngoài tốt nhất hiện nay.
điện thoại độc B35


Bàn phím số T9 thiết kế cách điệu theo phong cách của điện thoại Vertu với các nút bấm bằng nhựa mạ kim loại màu sáng.
điện thoại pin khủng B35


Màn hình 2,4 inches hiển thị màu sắc đẹp mắt, giao diện máy đơn giản dễ sử dụng.

Pin khủng dung lượng 2500mAh, theo công bố của nhà sản xuất thì thời gian chờ 30 ngày và dùng trung bình 7 - 10 ngày mới phải sạc pin.

Điện thoại Bavapen B35 còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,...

2. Điện thoại S-mobile idol

Điện thoại S-mobile idol có kích thước vừa phải nhưng kiểu dáng rất hầm hố, mạnh mẽ theo phong cách điện thoại quân đội.

Pin dung lượng 3800mAh và được trang bị tính năng độc đáo như bluetooth partner. Ngoài ra điện thoại idol còn sạc được pin cho điện thoại khác giống như một cục sạc dự phòng.

Máy còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,...


Bài viết mới