Xem các hình ảnh hoa đẹp, ý nghĩa của các loài hoa

Làng Starokostyantynivschyni và điện thoại độc lạCó một số điểm độc đáo ở một đất nước kì lạ, họ cưỡi trên những chiếc siêu xe sang trọng và có những thú vui rất độc đáo và riêng của họ. Làm sao mà ngoài việc chăm sóc con cái và cho bản thân thì người ta còn có đủ đam mê với động vật để chăm sóc cho chúng.Không phải ở trung tâm khu vực hay một thành phố lớn của Ukraine đều có thể tự hào rằng họ có 1 sở thú. Tuy nhiên ở trong ngôi làng Starokostiantinov là một khu vực bình thường nhưng họ có cả một sở thú để làm nơi ở cho các chú chim và chăm sóc cho chúng.


Timothy G. Fammer đọc trong một quảng cáo rằng Vinnitsa bán đà điểu và họ đi mua. Sau 6 năm thì số lượng vật nuôi tăng lên nhanh chóng đến 600 loài vật và chim. Timothy G là vợ của Svetlana là một cựu giáo viên, là phụ tá trung thành của ông. Họ cùng nhau chăm sóc cho đám vật nuôi của họ. Mỗi ngày làm việc của họ bắt đầu từ 5h sáng và kết thúc 22-23h cứ đều đặn như thế 365 ngày trong năm.
Tất cả các loài động vật được nuôi giữ trong lòng và đi bộ tự do trong đó. Mặc dù có đôi cánh lớn và chiếc mỏ khổng lồ nhưng Pel rất bình tĩnh và thân thiện.Nó không sợ con người đến tham quan hay tò mò chạm vào mỏ của chú. Còn nhiều loài động vật khác như hươu rừng Châu Âu, Hươu sao, dê, lừa, cừu, ngựa,...

Mỗi con vật đều có lịch sử riêng của nó


Pony với bờm dài tên là margot, theo ông Timothy G thì ông mua lại nó vì nó là chú ngựa khó thuần hóa nên chủ nhân bán cho sở thú này.

Gấu huấn luyện viên Nick có khả năng biểu diễn xiếc lưu động, năm nay Nick đã hạ sinh được hai chú gấu con.

Hiện nay website đã thay đổi và chuyển san kinh doanh các dòng điện thoại pin khủng, kính mong quý khách hàng ủng hộ. Dưới đây là các dòng điện thoại cơ bản pin khủng hiện nay.

Bài viết mới