Xem các hình ảnh hoa đẹp, ý nghĩa của các loài hoa

Spinner giá rẻ và điện thoại độc lạ pin khủng

Fidget Spinner giá rẻ HCM tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói chung.Cách sử dụng thì rất đơn giản chỉ có 1 việc duy nhất là xoay xoay và xoay ấy vậy mà thu hút vô cùng. Mặc dù đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả bất ngờ là để xả stress, tăng sự tập trung làm việc,..

Vậy đồ chơi spinner và điện thoại độc lạ pin khủng thì liên quan gì đến nhau. Thoạt nhìn thì 2 lĩnh vực chả liên quan gì nhau nhưng đều có điểm chung là càng lâu thì càng sướng. Spinner quay càng lâu thì càng vui và điện thoại pin càng lâu thì khách hàng tha hồ sử dụng để quay video quay spinner up lên mạng xã hội để khoe bạn bè.

Một chiếc spinner có thiết kế rất đơn giản với 1 trục quay và cánh quay. Ở trục quay có ổ bi để giảm ma sát giúp spinner quay lâu hơn. Cánh quay có nhiều loại như 2 cánh, 3 cánh, 6 cánh,..Về chất liệu thiết kế thì các loại spinner có thể làm từ nhựa, nhôm, đồng hay thâm chị titan. Các chất liệu đồng và titan cho spinner quay lâu và chắc chắn hơn do vậy có giá thành cao.

Các sử dụng spinner thì rất đơn giản, chỉ cần xoay xoay, và xoay trên mặt bàn, trên tay, quay lên điện thoại để khoe cùng bạn bè, đấu với các spinner khác xem cái nào lâu hơn,...

Dưới đây 2tek xin giới thiệu một số mẫu spinner đang được yêu thích hiện nay trên thị trường.

Spinner giá rẻ và điện thoại độc lạ pin khủng


Spinner độc

Spinner giá rẻ

Ở trên có nhiều mẫu spinner giá rẻ và nhiều mẫu spinner cao cấp với giá rất cao

Bài viết mới