Xem các hình ảnh hoa đẹp, ý nghĩa của các loài hoa

Tại sao điện thoại độc lại được ưa thích?

Điện thoại độc hiện đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng vì thiết kế mới lạ, nhiều tính năng hiếm có.
Bởi vì đa số điện thoại hiện nay đều có kiểu dáng tương tự nhau mà không có gì đặc biệt nên không tạo được dấu ấn riêng cho mỗi người.
Những khách hàng thích tạo phong cách khác biệt và không đụng hàng thường chọn cho mình những chiếc điện thoại độc đáo.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm đang được yêu thích hiện nay.

1. Điện thoại S-mobile idol siêu độc với bluetooth partner

Đa số các dòng điện thoại bluetooth partner đều có kích thước nhỏ gọn, tuy nhiên S-mobile idol là một ngoại lệ. Máy có kích thước khá dày và hầm hố theo đúng phong cách điện thoại siêu bền. Sườn máy còn được gia cố thêm bằng 2 tấm thép không gỉ.

Tính năng đặc biệt của Smobile idol là bluetooth call hay còn gọi là bluetooth đa năng. Nguyên lí hoạt động giống như đồng hồ thông minh. Khi kết nối bluetooth với smartphone thì máy sẽ tự động đồng bộ cuộc gọi và danh bạ. Khi có cuộc gọi đến smartphone thì người dùng có thể nhận cuộc gọi trên idol, còn có cuộc gọi đến idol thì bạn nhận máy bình thường.

điện thoại độc S-mobile idolMáy có pin siêu khủng 3800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin, khách hàng thoải mái sử dụng 7 - 10 ngày mới phải sạc pin. Ngoài ra S-mobile idol còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng.

Tính năng loa bluetooth tiện dụng, khi chọn tính năng này thì máy sẽ phát loa bluetooth tiện dụng.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình,...

Đèn pin siêu sáng tiện dụng.
Giá máy 400,000đ

2. Điện thoại độc pin khủng Land Rover A8+

Điện thoại Land Rover A8+ được trang bị pin siêu khủng 18000mAh và sạc được pin cho máy khác. Kiểu dáng hầm hố theo phong cách điện thoại quân đội.

Loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng kèm theo nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,...

Nghe FM không cần tai nghe, khách hàng chỉ cần bật đài và dò các chương trình yêu thích mà không phải cắm tai nghe vướng víu.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD tối đa 16gb để khách hàng thoải mái nghe nhạc, chép hình ảnh, video,...

Trên đây là các mẫu điện thoại độc đáo đang được yêu thích hiện nay trên thị trường


Bài viết mới