Xem các hình ảnh hoa đẹp, ý nghĩa của các loài hoa

Điện thoại Land Rover T19 pin siêu trâu 3 sim

Điện thoại Land Rover T19 với dung lượng pin khủng và trang bị 3 sim 3 sóng online cùng nhiều tính năng hấp dẫn do vậy mà đang được sự yêu thích của khách hàng.

Xem thêm các dòng điện thoại pin khủng giá rẻ

Chiếc điện thoại Land Rover T19 có kích thước khá dày và rất to nên thích hợp để làm điện thoại bàn hoặc dành cho người cao tuổi thích nghe nhạc. Toàn bộ vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp, sườn máy có thêm 2 tấm thép không gỉ gắn chặt vào tạo nên sự chắc chắn cho máy.

 Bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và tách biệt nhau cho thao tác bấm phím nhanh chóng mà không sợ nhầm phím, nút bấm bằng nhựa bấm êm và nhạy.
điện thoại land rover t19


Màn hình lớn kích thước 2,8 inches là kích thước lớn cho một chiếc điện thoại cơ bản hiện nay, cỡ chữ hiển thị lớn, giao diện đơn giản có tiếng Việt rõ ràng.

Điểm đặc biệt là điện thoại T19 có loa ngoài lực lớn, âm thanh rất to để bạn thoải mái nghe nhạc trong một không gian rộng lớn. Ngoài ra loa chuông lớn nên bạn không lo bỏ lỡ cuộc gọi hay tin nhắn khi ở nơi đông người.

Land Rover T19 được trang bị 3 sim 3 sóng online và khe cắm thẻ nhớ để không phải mang theo nhiều điện thoại cùng lúc bên mình.

Pin dung lượng 15800mAh cho thời gian sử dụng rất lâu cho mỗi lần sạc pin, đặc biệt T19 còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng.

Ngoài ra T19 còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,...

Xem thêm điện thoại Vertu v403 fake

Bài viết mới