Xem các hình ảnh hoa đẹp, ý nghĩa của các loài hoa

Điện thoại pin khủng siêu mỏng sạc pin cho máy khác Land Rover C5000

Đa số các dòng điện thoại pin trâu đều có kích thước rất lớn và khá cồng kềnh khi sử dụng do vậy chúng tôi xin giới thiệu điện thoại pin khủng có kích thước mỏng để quý khách dễ dàng lựa chọn. Hôm nay 2tekvn.net xin giới thiệu dòng sản phẩm mang tên Land Rover C5000.

Chiếc điện thoại mỏng pin trâu C5000 chỉ dày khoảng 1cm nên khách hàng dễ dàng cho máy vào túi và mang theo mà không quá cồng kềnh. Vỏ máy được làm bằng nhựa với các đường nét theo phong cách nhà binh mạnh mẽ. Sườn máy được gia cố bằng 2 tấm thép không gỉ chắc chắn. Hai tấm thép này gắn chặt vào thân máy bằng các ốc vít vừa tạo nên sự chắc chắn vừa mang đến phong cách nam tính cho máy.
điện thoại siêu mỏng sạc pin cho máy khác
Điện thoại Siêu mỏng C5000 sạc pin cho máy khác


Ở trên đỉnh máy là đèn pin khá sáng với nút bật dạng gạt ở bên sườn tiện dụng, người dùng dễ dàng bật và tắt đèn pin ngay cả khi máy đang khóa phím.

Điểm đặc biệt là máy có pin siêu khủng 6800mAh để bạn thoải mái sử dụng trung bình 5 - 7 ngày mới phải sạc pin. Ngoài ra máy còn có thể share pin cho điện thoại khác qua cổng USB ở dưới thân máy. Tuy nhiên mức độ sạc pin cho máy khác không nhiều vì tính năng chính vẫn là để nghe gọi.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,...

Giá máy 499,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
ĐỊa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình

Bài viết mới