Xem các hình ảnh hoa đẹp, ý nghĩa của các loài hoa

Điện thoại 3 sim pin khủng nghe gọi cả tháng

Điện thoại 3 sim pin khủng hiện nay được sự yêu thích của khách hàng để làm điện thoại sơ cua. Để quý vị dễ lựa chọn, chúng tôi xin giới thiệu dòng máy mang tên Land Rover T19.

Máy cầm rất nặng tay vì kích thước cực lớn, có thể nói là điện thoại ném chó chó chết, ném gà gà đi. Máy nặng phải gần tới 300gr, vỏ bằng nhựa dày chắc chắn. Như vậy nên có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ, bạn thoải mái quăng quật, va đập thoải mái, đến khi hư thì mua máy khác. Đây là một công dụng rất tuyệt vời của điện thoại cục gạch mà hiếm có smartphone nào có thể làm được.


Điểm đặc biệt là máy có màn hình khủng kích thước 2,8 inches xấp xỉ bằng kích thước xì mát phôn đời đầu rồi. Do vậy cỡ chữ hiển thị lớn, font chữ to, rõ ràng và bạn còn tha hồ coi phim con lợn thoải mái hơn.

Loa nghe nhạc vô cùng khủng khiếp, bạn có thể để máy trong nhà và lên lầu 2 lầu 3 nằm nghĩ vẫn nghe thấy tiếng chuông của nó. Còn việc báo thức thì thôi, chỉ cần để trong nhà là cả nhà sẽ tự dậy. Nói tóm lại là loa của nó vô cùng khủng khiếp, bạn tha hồ nghe nhạc ở nơi ồn ào nhất vẫn nghe được do vậy không lo bỏ lỡ cuộc gọi của gấu hay sư tử khi đang đi nhà nghỉ với bồ nhí à quên khi đang đi lại ở nơi ồn ào hoặc đang làm việc ở nơi công trình.

Bàn phím thì to, các số lớn, bấm sướng kêu tách tách, bạn thoải mái nhắn tin hay bấm số mà hiếm khi bấm nhầm.

Đèn pin siêu sáng với nút bật và tắt ngay bên cạnh sườn máy, đây là công nghệ chế tạo điện thoại  hàng đầu cảu thím tập hiện nay. Bạn hiếm khi kiếm được công nghệ tương lai này ở các dòng xì mát phôn của Nhật hay mẽo. Với đèn sáng này bạn tha hồ đi bắt ếch, soi cá, lươn hay soi gì kệ bạn. Ý tôi muốn nói ở đây là đèn pin nó rất sáng và tiện dụng.

Máy sử dụng 3 sim 3 sóng để bạn có thể một tay mà vẫn dùng tận 3 súng mà không phải mang theo nhiều điện thoại cồng kềnh.  Bạn có thể dùng 3 số để liên hệ cho sư tử, gấu và rau mà không lo bị phát hiện. Sóng gió ổn định, nghe gọi tốt.

Pin siêu trâu dung lượng 15800mAh để bạn tha hồ lên rừng chơi với gấu hay xuống biển hay thậm chí bay vèo qua mẽo mấy vòng mà về vẫn còn pin. Không chỉ vậy mà nó còn share pin được cho máy khác tiện dụng.

Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác của điện thoại T19 này, bạn có thể tham khảo thêm ở đây, thích thì click vô coi.

Bài viết mới