Shop hoa tươi ở Thủ Dầu Một Bình Dương có giao hoa tận nơi nhanh chóng

Chọn hoa cài áo chú rể đẹp nhất, sang trọng nhất

Không dễ dàng để chúng ta lựa chọn những bông hoa cài áo cho ngày lễ trọng đại của chú rể để hoàn hảo cùng bó hoa cưới của cô dâu. Chính vì vậy, việc tìm kiếm những bông hoa cài áo tuyệt đẹp là việc làm vô cùng quan trọng. Hãy để bật mí kinh nghiệm chọn hoa cài áo cho chú rể đẹp và sang trọng nhất nhé!

Cân nhắc lựa chọn màu sắc hoa


hoa cài áo chú rể

Màu sắc hoa có thể cùng màu với áo sơ mi bên trong

Hãy nhớ rằng, hoa cài áo cho chú rể cũng quan trọng như hoa cưới và hoa cài tóc cho cô dâu. Bạn nên cân nhắc lựa chọn màu sắc đúng chủ đề và phong cách đám cưới cũng như cùng tone màu với bó hoa cô dâu cầm trên tay.

Khi lựa chọn được màu sắc và loài hoa phù hợp với phong cách mà bó hoa cô dâu đang cầm. Bạn sẽ có được sự đồng điệu và tinh tế cũng như hợp ý giữa mình và cô dâu. 

Thông thường, để đơn giản nhất, người ta thường sử dụng hoa cài áo chính là một hay vài bông hoa cùng màu sắc với bó hoa cưới của cô dâu kèm theo những chiếc lá nhỏ xinh để trang trí.

Đương nhiên một điều quan trọng rằng, bạn có thể phá cách trong thiết kế hoa cài áo của chú rể bằng ruy băng, đồ handmade hay lá, cành khô nhỏ. Tuy nhiên, lựa chọn tuyệt vời nhất vẫn chính là hoa tươi.

Kích thước hoa cài áo chú rể

Shop khuyên bạn nên sử dụng hoa cài áo cho chú rể với kích thước vừa phải. Việc chiếm quá nhiều không gian của chiếc áo vest sẽ khiến toàn bộ mất đi tính thẩm mỹ. 

Khi lựa chọn hoa cài áo cho chú rể, hãy để ý vóc dáng của anh ấy, tránh trường hợp thiết kế hoa cài áo quá lớn “nuốt” chiều cao. Bạn cũng không nên sử dụng hoa cài áo quá nhỏ không gây được điểm nhấn nổi bật.

hoa chúc rể cài áo

Kích thước hoa cài áo cần phù hợp với vóc dáng chú rể.

Vị trí đính hoa cài áo cho chú rể

Hãy nhớ rằng, vị trí chuẩn nhất để đính hoa cài áo chính là phần vest cao bên ngực trái, nơi gần vị trí của trái tim. Thông thường, các loại vest hiện nay cũng thiết kế túi ngực để dễ dàng giúp chú rể đính những bông hoa trên ngực. 

Bạn có thể dùng kim băng, ghim để đính lên áo, giữ chắc cho phần hoa. Tuyệt đối tránh việc đính hoa một cách lỏng lẻo khiến những bông hoa cài áo dễ dàng lệch khỏi vị trí hoặc rơi ra ngoài.

Nên chọn loài hoa nào để cài áo?

Shop khuyên bạn nên để ý những loài hoa sẽ sử dụng cho hôn lễ của mình. Chúng luôn phải có những ý nghĩa quan trọng và gắn liền với tình yêu đôi lứa. Lễ cưới của bạn sẽ diễn ra trong nhiều giờ đồng hồ, chính vì vậy những bông hoa dễ bị héo sẽ không được lựa chọn. 

Để làm được điều này, hãy nhờ sự tư vấn của những nhân viên bán hoa cưới chuyên nghiệp. Họ sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm hữu ích và sự tư vấn tuyệt vời nhất.

Hoa cài áo phối hợp hoàn hảo với nơ, cravat, màu vest

hoa chu re
 Khi phối hợp màu sắc hoa cài áo đẹp, mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo.
Khi thống nhất được kiểu dáng và màu sắc cravat, nơ cổ và áo. Bạn sẽ có được một thiết kế phong cách hoàn hảo. Hoa cài áo cho chú rể được lựa chọn một cách thông minh, có thể cùng tone màu hoặc không nhưng phải có màu sắc phù hợp nhất. 

Hãy nhớ rằng, trang phục cưới là điều rất quan trọng trong ngày vui của các cặp đôi. Chúng phải là những thiết kế hoàn hảo và đồng bộ từ váy cưới, áo vest, hoa cưới cầm tay, hoa cài áo cho chú rể…
Trên đây là bật mí kinh nghiệm chọn hoa cài áo cho chú rể của shop dành cho các bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây và những lời khuyên từ người thân, bạn sẽ lựa chọn được những bông hoa cài áo tuyệt vời nhất cho ngày trọng đại.

Nhãn

Bài viết mới