Shop hoa tươi ở Thủ Dầu Một Bình Dương có giao hoa tận nơi nhanh chóng

Tư vấn 5 loài hoa nên tặng ngày Valentine

Valentine là một trọng dành riêng cho những cặp đôi yêu nhau cũng như những người muốn thổ lộ tình cảm của mình cho đối phương biết. Vậy, bạn có biết nên lựa chọn loại hoa nào dành cho nửa kia của mình chưa? nếu chưa hãy để tư vấn cho bạn nhé.

hoa tang valentine


Hoa hồng đỏ

Hẳn ai trong số chúng ta cũng đều quá quen thuộc về loài hoa này cũng như biết được ý nghĩa của nó là tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt. Vì vậy, việc tặng hoa hồng đỏ trong ngày Valentine cho nửa kia của bạn quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo và không có gì thích hợp hơn. Nó vừa tượng trưng cho tình yêu nồng cháy mà bạn dành cho người đó, ngoài ra nó còn ý nghĩa hơn nếu bạn tặng hoa theo số lượng như: theo số tuổi của người yêu hay số năm hai người yêu nhau hoặc theo số ngày kỷ niệm nào đó của hai người...Chắc chắn, với bó hoa đầy ý nghĩa mà bạn tặng sẽ làm cho đối phương vô cùng hạnh phúc.
Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt

 
hoa valentine

Hoa hướng dương

Hiện nay, việc sử dụng hoa hướng để tặng trong ngày Valentine được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng. Bởi, hướng dương không chỉ là loài hoa có màu sắc vô cùng tươi đẹp, sức sống mãnh liệt mà còn là loài hoa có ý nghĩa dù cho bất cứ điều gì xảy ra cũng luôn hướng về những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, nếu bạn tặng hoa hướng dương cho người yêu của mình trong ngày lễ tình nhân nó còn là điều nhắn nhủ của bạn đến với nàng đó là “với a e luôn là điều duy nhất”. 
 
Với ý nghĩa đặc biệt đó tin chắc nàng sẽ vô cùng thích thú và hạnh phúc vì món quà mà bạn tặng.

hoa hong valentine

Hoa Violet

Violet là loài hoa tượng trưng cho lòng thủy chung son sắt, vì vậy việc tặng hoa Violet trong ngày lễ Valentine là điều vô cùng hợp lý. Với những bông hoa Violet tím ngắt nhỏ xinh nhưng vô cùng đáng yêu và có sức hấp dẫn lạ thường chắc chắn nếu chàng trai nào tặng cho bạn gái của mình đều sẽ khiến cho cô gái cảm thấy vô cùng hạnh phúc và nó cũng có ý nghĩa ngầm như tình yêu của anh dành cho em luôn thủy chung bền vững.
Violet loài hoa tượng trưng cho sự thủy chung

Hoa Tulip

Tulip là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý và tình yêu vĩnh hằng. Do đó, khuyên bạn nên lựa chọn loại hoa này để dành tặng cho bạn gái của mình trong ngày lễ tình nhân. Với vẻ đẹp kiêu sa đài các cùng với màu sắc tươi trẻ không tỳ vết, hoa tulip là một món quà mà bất kỳ cô gái nào có thể chối từ
Tulip loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng

Hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu là loài hoa mang đến vẻ đẹp đơn sơ nhưng không kém phần sang trọng, nó tượng trưng cho tình yêu chân thành và mộc mạc. Vì vậy, việc tặng hoa cẩm tú cầu trong ngày lễ tình nhân là cách để các chàng trai thể hiện tình yêu đơn sơ mộc mạc, giản dị của mình nhưng đầy sự chân thành và lòng cao cả với nàng. 
 
Cẩm tú cầu mang đến thông điệp mộc mạc đơn sơ nhưng đầy sự chân thành
Trong tình yêu có thể nói hoa chính là cầu nối thay lời muốn nói của chàng đến với nàng một cách nhanh nhất. Với tấm lòng chân thành và thủy chung tin rằng những tư vấn trên đây dành cho bạn trong ngày Valentine sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm thăng hoa, hạnh phúc hơn và bền chặt mãi theo thời gian.

Nhãn

Bài viết mới